Markety

Markety

รับยิงแอด โฆษณาออนไลน์
Facebook Ads

 เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ ที่แทบทุกธุรกิจออนไลน์ก็ทำโฆษณากันหมด

รับยิงแอดเน้น performance

ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม

วางแผนการตลาดเป็นอย่างดี

รายงานผลอย่างละเอียด

วิเคราะห์แนวทางที่เหมาะสม

What We Offer

 เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ ที่แทบทุกธุรกิจออนไลน์ก็ทำโฆษณากันหมด

ทำไมธุรกิจจึงต้องทำโฆษณา Facebook

             การทำโฆษณาบน Facebook เป็นหนึ่งในการทำการตลาดออนไลน์ที่แทบจะครอบคลุมกว่า 2,800,000,000 คนที่ใช้งาน Facebook ซึ่งในประเทศไทยมีผู้ใช้งาน Facebook 56,300,000 คนในปี 2021 เนื่องจากการทำโฆษณา Facebook สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ทั้งความสนใจ เพศ อายุ พฤติกรรม อุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อโซเชียลมีเดีย ตำแหน่ง รวมไปถึงคนที่เคยเข้าเว็บไซต์ของคุณ อีกทั้งยังสามารถเลือกเป้าหมายการทำโฆษณาต่าง ๆ ตามจุดประสงค์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เพื่อสร้างการรับรู้ให้คนรู้จักแบรนด์ของเรา สร้างความเชื่อมั่นและโอกาสตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของเรา (Consideration) และเพิ่มยอดขายด้วยการทำโฆษณาแบบ Conversion

จุดเด่นของบริการ ยิงโฆษณา Facebook

            ยิง Ads Facebook ของเราโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่อง ลงลึกถึงปัญหาทางเทคนิคที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเท่านั้นในการทำความเข้าใจและพัฒนา และนอกจากการใช้ดาต้าเป็นหัวใจในการวิเคราะห์ Performance เรายังมีการขอ Feedback ยอดขายหรือ Lead จากลูกค้าทุกสัปดาห์ เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปปรับปรุงการทำโฆษณาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรายังวิเคราะห์ลึกไปถึง Ad Creative และ Ad Copy ที่หลายคนอาจมองข้าม ทีมของเราผ่านการยิงโฆษณามาไม่ต่ำกว่าพันชิ้น เราเห็นอัตราความสนใจของโฆษณาประเภทต่าง ๆ และรู้ว่าจุดประสงค์ของแต่ละแคมเปญ ควรเลือก Ad Format ไหนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

จุดเด่นของบริการ ยิงโฆษณา Facebook

รับทำ Facebook Ads ยิงแอดเฟสบุ๊ค ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็ทำกัน เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายยิงแอดเฟสบุ๊ค ได้ง่ายด้วยงบโฆษณา เริ่มต้นเพียง 90 บาท ต่อวัน ไม่ว่าจะต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบไหนก็ตาม ก็สามารถเข้าถึงได้หมด รับยิงแอดเฟสบุ๊ค ลงโฆษณาออนไลน์ Facebook Ads เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ ที่แทบทุกธุรกิจออนไลน์ก็ทำโฆษณากันหมด

Get Started Today

รับทำ Facebook Ads ยิงแอดเฟสบุ๊ค ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็ทำกัน เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายยิงแอดเฟสบุ๊ค ได้ง่ายด้วยงบโฆษณา เริ่มต้นเพียง 90 บาท ต่อวัน ไม่ว่าจะต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบไหนก็ตาม ก็สามารถเข้าถึงได้หมด รับยิงแอดเฟสบุ๊ค ลงโฆษณาออนไลน์ Facebook Ads เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ ที่แทบทุกธุรกิจออนไลน์ก็ทำโฆษณากันหมด

Our Courses

รับยิงแอดเฟสบุ๊ค ลงโฆษณาออนไลน์ Facebook Ads เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ ที่แทบทุกธุรกิจออนไลน์ก็ทำโฆษณา9;

1. เลือกวัตถุประสงค์โฆษณา Facebook Ads ได้หลากหลาย

เลือกวัตถุประสงค์ของโฆษณาให้ถูกต้อง ก็มีโอกาสเพิ่มยอดขายได้ เพิ่มการรับรู้ให้ผู้คนรู้จักธุรกิจของเรา ไม่ตรงวัตถุประสงค์ก็ไม่มีคนเห็น

2. Markety วิจัยและวางแผนการตลาดออนไลน์อย่างตรงจุด

ทีมงานของเราสามารถติดตามผลลัพธ์ในการยิง Ads ได้ตามข้อตกลงเพื่อให้ธุรกิจสามารถรู้ถึง ประสิทธิภาพและแนวทางในการวางแผนการตลาดออนไลน์และการยิง Ads โฆษณาบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ในอนาคต

3. พร้อมติดตามทุกการอัปเดตเพื่อการยิง Ads ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับบริการรับยิงแอดและวางแผนยิง Adsโดยเน้นที่ผลลัพธ์และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำแล้ว เรายังได้มีการศึกษา ติดตาม และอัปเดตเทรนด์ รวมถึงกฎเกณฑ์ต่าง ๆ ในการยิง Ads ของแต่ละแพลตฟอร์มอยู่เสมอ เพื่อให้การยิง Ads ในทุก ๆ ครั้งนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุด

TRUSTED BY

ลูกค้าของเรา

Frequently asked questions about Ads Facebook

การรับยิงแอดคืออะไร? ส่งผลอย่างไรต่อธุรกิจและยอดขาย?

หลายคนอาจจะเคยได้ยินหรือได้พบเจอกับคำว่า “ยิงแอด” มากขึ้นเรื่อยๆในทุกวันนี้ แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า การยิงแอดคืออะไร และส่งผลอย่างไรต่อธุรกิจและยอดขาย Rocket ก็อยากจะไขข้อสงสัยให้กระจ่าง

สร้างโฆษณา Facebook ด้วยตัวเองกับใช้เอเจนซี่ แตกต่างกันอย่างไร?

การสร้างโฆษณาบน Facebook ด้วยตัวเองอาจมีความเสี่ยงในเรื่องของการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อหากลยุทธ์ยิงแอด ที่อาจจะต้องลองผิดลองถูกทำให้เสียค่าโฆษณาแบบไม่คุ้มค่า ไปจนถึงความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือต่าง ๆ เนื่องจากเครื่องมือ Business Manager มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ทั้งในส่วนของอัลกอริทึ่มและหน้าตาการใช้งาน ซึ่งเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญจะคอยติดตามและปรับตัวอยู่เสมอ มาพร้อมประสบการณ์ มี Learning มหาศาล เพื่อนำไปปรับใช้กับทุกแคมเปญของคุณได้อย่างมืออาชีพกว่านั่นเอง

ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วนานแค่ไหนถึงจะเห็นผลการตอบรับ

มีหลายปัจจัยที่จะส่งผลต่อการขายไม่ว่าช่องทางใดก็ตาม เช่น ความต้องการสินค้า, งบประมาณ, ราคา, กลุ่มเป้าหมาย และช่องทางในการขาย จำเป็นต้องมีข้อมูลดังกล่าวนี้เพื่อประกอบการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในการขาย หากประเมินแล้วว่าโอกาสในกาขายมีน้อย เราจะแจ้งเบื้องต้นให้ผู้เลือกใช้บริการกับเราทุกท่านก่อน

การรับยิงแอดสำคัญต่อธุรกิจอย่างไร?

แน่นอนว่าในปัจจุบันการโฆษณาผ่านทั้งเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียนั้นคือช่องทางหลักในการสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงตัวแบรนด์ได้ดีที่สุด ต้องต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่า เพราะทำให้เกิดเข้าถึงของลูกค้า ช่วยให้ยอดขายของคุณดีขึ้น และทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปเรื่อยๆ แต่หากว่าคุณไม่เชี่ยวชาญก็ออาจจะทำให้ต้นทุนสูงเกินความจำเป็น และโฆษณาก็ไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควร ดังนั้น การจ้างผู้เชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์มาช่วยยิงแอดก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับร้านค้าและธุรกิจของคุณ

บริการสร้าง

สนใจรับบริการ จาก Markety

            เรามีความเชี่ยวชาญ ด้านการนำเอาเทคโนโลยีด้านการตลาดออนไลน์ มาใช้ร่วมกับแพลตฟอร์มที่กำลังเป็นที่นิยมในการทำการตลาดต่างๆ ในปัจจุบัน

ลงทะเบียนติดต่อผู้เชี่ยวชาญ