Markety

Markety

รับยิงแอด โฆษณาออนไลน์
Google Ads

ไม่ต้องมีหน้าร้าน ก็สร้างยอดขายได้

เพิ่มลูกค้าใหม่ได้มาก ลูกค้ารู้จักและจดจำแบรนด์ได้อย่างกว้างขวาง

เจาะกลุ่มเป้าหมาย ยิงโฆษณาตามกลุ่มความสนใจ

ลูกค้าเห็นโฆษณามากขึ้น

รับทำ Google Ads

  •  บริการที่ปรึกษา วิเคราะห์คีย์เวิร์ดสอดคล้องกับธุรกิจ ตรงกลุ่มเป้าหมาย
  • แนะนำการปรับแต่งเนื้อหาเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มคุณภาพโฆษณา ลดค่าคลิก
  • ไม่ต้องจ่ายแพง เน้นทำโฆษณาให้ได้ผล สอดคล้องกับงบประมาณ
  • บริหารงบประมาณอย่างคุ้มค่า ป้องกันคีย์เวิร์ดที่ไม่เกี่ยวข้อง และอื่นๆ
  • จัดทำรายงาน วิเคราะห์ผลส่งให้ทุกสัปดาห์ เข้าใจง่ายเห็นภาพชัดเจน

ออกแบบ Headline ดึงดูด แบ่งตามพฤติกรรมการค้นหา

กลุ่มเป้าหมายที่ใช่จะต้องหยุดดู Headline และ Description บนโฆษณา Google Ads ทุกตัว พร้อมทั้งอ้างอิงจากพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลของลูกค้าที่แท้จริง เพื่อนำไปสร้างสรรค์เป็นโฆษณาที่น่าดึงดูดให้มากที่สุดบนหน้าแรกของ Google ตัวชี้วัดที่สำคัญคือ อัตราการคลิกโฆษณาเมื่อเทียบกับจำนวนครั้งที่ถูกมองเห็น หรือเรียกว่า Click-through Rate (CTR) ที่ค่ายิ่งสูงยิ่งดี ซึ่งในแต่ละแคมเปญก็จะมีค่า CTR แตกต่างกันไป สิ่งสำคัญคือกลยุทธ์และวิธีการของเราที่จะทำให้โฆษณาของคุณน่าสนใจกว่าของคู่แข่ง

วิธีการวัดผลการทำโฆษณา Google Ads

โฆษณา Google มีข้อดีคือ สามารถวัดผลได้จากการกระทำต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นจำนวนครั้งที่โฆษณาถูกมองเห็น (Impressions) จำนวนคลิกเข้าเว็บไซต์ (Click) จำนวนผู้ใช้งาน (Users) ระยะเวลาที่ผู้ใช้งานอยู่บนเว็บไซต์ และพฤติกรรมต่าง ๆ ที่ส่งผลกับธุรกิจ อย่างจำนวนการกดปุ่มต่าง ๆ จำนวนการกดโทรจากเว็บไซต์ จำนวนการกรอกแบบฟอร์มต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการแอดไลน์โดยการคลิกที่ลิงก์บนเว็บไซต์ Google Ads เป็นส่วนหนึ่งของการทำ Lead Generation โดยอาศัยเครื่องมือต่าง ๆ ที่มีความสำคัญในการทำโฆษณาเช่นเดียวกับบริการทำ SEO เช่น Google Analytics, Google Tag Manager, Google Ads ในบางกรณีอาจจะต้องใช้ Google Merchant Center และ Google Conversion Tracking ในการวัดผลเชิงลึก

Get Started Today

โฆษณาบนหน้าแรกของ Google Search โดยแสดงผลตามคำค้นหาหรือคีย์เวิร์ดที่กำหนด ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่สนใจสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณได้โดยตรง เมื่อคลิกที่โฆษณาจะไปที่หน้าเว็บไซต์หรือเฟซบุ๊กเพจของคุณ เสียค่าโฆษณาเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น
ทำไมต้องใช้บริการรับทำ Sale page

TRUSTED BY

ลูกค้าของเรา

บริการสร้าง

สนใจรับบริการ จาก Markety

            เรามีความเชี่ยวชาญ ด้านการนำเอาเทคโนโลยีด้านการตลาดออนไลน์ มาใช้ร่วมกับแพลตฟอร์มที่กำลังเป็นที่นิยมในการทำการตลาดต่างๆ ในปัจจุบัน

ลงทะเบียนติดต่อผู้เชี่ยวชาญ