Markety

รับทำ Sale Page เพิ่มยอดขาย และประสิทธิภาพในการขายออนไลน์ของคุณ

บริการรับทำ Sale Page จะช่วยสร้างยอดขายช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้น ใครอยากรู้ว่า Sale Page คืออะไร หรือต้องการใช้บริการรับทำ Sale Page ต้องไม่พลาดบทความนี้

รับทำ Sale page เพิ่มยอดขายร้านค้าออนไลน์
"บริการรับทำ Sale Page จะช่วยสร้างยอดขายช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้น ใครอยากรู้ว่า Sale Page คืออะไร หรือต้องการใช้บริการรับทำ Sale Page ต้องไม่พลาดบทความนี้"
Markety
company

บริการรับทำ Sale page อีกตัวช่วยในการเพิ่มยอดขาย

        Sale Page คือ เว็บไซต์สำเร็จรูปมีจุดเด่นที่สามารถทำได้ง่าย อย่างไรก็ตามแม้ว่าการทำ Sale Page อาจจะสามารถทำได้ง่าย แต่การ design Sale Page ให้สวยงาม มีฟังก์ชันครบถ้วน สามารถเอาใจผู้บริโภคและสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขายได้ จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ และความความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้นบริการรับทำ Sale Page จึงเหมาะอย่างมาก สำหรับคนที่อยากมี Sale Page แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร

        โดยเฉพาะบริการรับทำ Sale Page กับ Markety ที่ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ Sale Page design สวยงามและมีฟังก์ชันครบถ้วนสามารถนำไปใช้ได้จริง การันตีด้วยผลงานมากมายที่ Markety เคยทำให้ลูกค้ามาแล้วหลายเจ้า ทั้งยังมีบริการครบถ้วน ครบเครื่องทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์

สิ่งที่ควรทราบเป็นอย่างแรก Sale page คืออะไร 

เพื่อให้เข้าใจถึงประโยชน์ของการทำ Sale Page อย่างถ่องแท้ เราต้องมาดูก่อนว่า Sale Page คืออะไร Sale Page หรือเว็บไซต์หน้าเดียว เป็นวิธีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณในรูปแบบที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มโอกาสสร้างยอดขายให้ได้มากขึ้น แนวคิดของ Sale Page คือ การนำเสนอสินค้า บริการต่าง ๆ ให้ครบจบในหน้าเดียว

ทำไมต้องใช้บริการรับทำ Sale page

ทำไมถึงควรใช้บริการรับทำ Sale page

         หลายคนอาจมองว่าการขายออนไลน์ที่ทำอยู่มียอดขายที่น่าพึงพอใจอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพิ่มเติมแต่ผลิตภัณฑ์ที่ขายอยู่ มีคู่แข่งมากขึ้นเรื่อย ๆ ยอดขายก็อาจลดลง ดังนั้นควรหาเครื่องมือที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับร้านขายของออนไลน์ของเรา ทีนี้เรามาดูกันว่าทำไมคุณถึงควรใช้บริการรับทำ Sale Page มาเป็นเครื่องมือในการทำตลาดออนไลน์ 

– เว็บไซต์สามารถใช้งานและเข้าใจได้ง่าย

Sale Page คือเว็บไซต์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ในหน้าเดียว และมีการนำเสนอในรูปแบบที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ด้วยปริมาณข้อมูลในการใส่จำกัด ซึ่งเหมาะกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่ไม่ชอบอ่านอะไรเยอะ ๆ 

– ช่วยเพิ่มโอกาสสร้างยอดการขายให้เว็บไซต์ของคุณ

นอกจากมีรูปแบบการนำเสนอที่มีประสิทธิภาพ Sale Page สามารถใส่ฟังก์ชันได้หลากหลายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อสามารถดำเนินการสั่งซื้ออัตโนมัติ ดำเนินการตั้งแต่ส่งเสริมการขายไปจนถึงปิดการขาย

– ปรับแต่งแก้ไขหน้า Sale page ได้อย่างง่ายดาย

การทำ Sale Page สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยวิธี Drag & Drop หลังจากใช้บริการรับทำ Sale Page และต้องการปรับแก้เพิ่มเติม Sale Page ด้วยตนเองก็สามารถทำได้ง่าย

โปรโมชั่นรับทำ sale page หลากหลายให้คุณเลือกได้เลือกใช้

เรามาดูกันว่าบริการรับทำ Sale Page ของ Markety มีรายละเอียดและโปรโมชันอะไรบ้าง

Single website

บริการรับทำ Single Website หรือเว็บไซต์ขนาดย่อยสามารถทำ Sale Page ได้ 3 หน้า

$ 0
บาท / ปี

Multiple website

บริการรับทำ Multiple Website หรือเว็บไซต์ขนาดย่อยสามารถทำ Sale Page ได้ไม่จำกัด

$ 0
บาท / ปี
รับทำ Landing page เลือก Template ได้ตามสไตล์คุณ

Mini website

บริการรับทำ Mini Website หรือเว็บไซต์ขนาดย่อย สามารถทำ Sale Page ได้ 10 หน้า

$ 0
บาท / ปี
รับทำ Landing page เพิ่มยอดขายออนไลน์

Sale Page Markety ดีอย่างไร

อยากทำ Sale page ให้บริการของเราช่วยเหลือคุณ

               เพราะการขายออนไลน์มีการแข่งขันที่สูงมากขึ้น การสร้างความโดดเด่นให้เหนือคู่แข่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ซึ่ง Sale Page คือเครื่องมืออีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยช่องทางการขายออนไลน์ของเรามีเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการรับทำ Sale Page WordPress และบริการรับทำ Landing page ทาง Markety สามารถทำได้อย่างเชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่าจะได้เว็บไซต์ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

Sale Page และ Landing Page

รูปแบบบริการรับทำ Sale Page

ราคาและแพ็กเกจรับทำเซลเพจ

ตัวอย่างเว็บไซต์ที่ใช้บริการรับทำ Sale Page

The Question

คำถามที่พบบ่อยการรับทำ Sale page

สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากมี Sale Page เป็นของตัวเองมาช่วยส่งเสริมการขายออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นแต่ยังคงลังเลอยู่ เราได้รวบรวมคำถาม ข้อสงสัยเกี่ยวกับ Sale Page เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ท่านที่กำลังลังเลอยู่

บริการรับทำ Sale Page จะช่วยให้คุณได้ Sale Page design สวยงามมีฟังก์ชันครบถ้วน มีตั้งแต่นำเสนอผลิตภัณฑ์ ส่งเสริมการขาย และปิดการขาย เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ซื้อมากยิ่งขึ้น

Sale Page คือ สิ่งที่ช่วยนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามปัจจัยที่ผู้บริโภคจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มีทั้งสรรพคุณ และราคาของสินค้า ดังนั้นหากต้องการรับประกันยอดขาย สรรพคุณสินค้าต้องตอบโจทย์ลูกค้า ราคาสมเหตุสมผล และมีการนำเสนอบนช่องทางที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย

บริการรับทำ Sale Page ของเราทำได้โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมจะรังสรรค์สร้าง Sale Page ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งเจ้าของและลูกค้า

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น Sale Page สามารถทำได้เองก็จริง แต่บริการรับทำ Sale Page กับผู้เชี่ยวชาญย่อมแตกต่างกัน เพราะแม้ว่าจะสามารถทำ Sale Page ได้เหมือนกัน แต่ออกแบบให้สวยงามใช้ได้จริงต้องการประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์