Markety

Markety

รับทำ Sale Page เพิ่มยอดขาย และประสิทธิภาพในการขายออนไลน์ของคุณ

บริการรับทำ Sale Page ตัวช่วยสร้างยอดขายช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้น ใครอยากรู้ว่า Sale Page คืออะไร หรือต้องการใช้บริการรับทำ Sale Page ต้องไม่พลาดบทความนี้

รับทำ Sale page เพิ่มยอดขายร้านค้าออนไลน์
"บริการรับทำ Sale Page จะช่วยสร้างยอดขายช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้น ใครอยากรู้ว่า Sale Page คืออะไร หรือต้องการใช้บริการรับทำ Sale Page ต้องไม่พลาดบทความนี้"
Markety
company

บริการรับทำ Sale Page อีกตัวช่วยในการเพิ่มยอดขาย

Sale Page หนึ่งในช่องทางสำหรับทำธุรกิจขายของออนไลน์ยอดฮิต เพียงแค่จัดระเบียบเนื้อหาของสินค้าให้อ่านง่าย ครบ ช่วยเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจซื้อของลูกค้าให้จบจากอ่านหน้าเว็บไซต์เพียงหน้าเดียว เหมาะทั้งสำหรับใช้เป็นเว็บไซต์หลัก หรือจะทำช่วงโปรโมชันเน้นเพิ่มยอดขายก็ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม!

สิ่งที่ควรทราบเป็นอย่างแรก Sale Page คืออะไร

Sale Page คือเว็บไซต์หน้าเดียว เป็นวิธีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณในรูปแบบที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มโอกาสสร้างยอดขายให้ได้มากขึ้น ทำการนำเสนอสินค้าและบริการต่าง ๆ ให้ครบจบในหน้าเดียว

ทำไมต้องใช้บริการรับทำ Sale page

ทำไมถึงควรใช้บริการรับทำ Sale page

Sale Page เว็บไซต์หน้าเดียวที่ทรงอาณุภาพ กลยุทธ์การตลาดแบบใหม่ที่เอาชนะคู่แข่งได้หากออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ข้อดีและจุดเด่นของ Sale Page มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

เว็บไซต์ใช้งานและเข้าใจง่าย

Sale Page คือ เว็บไซต์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ในหน้าเดียวแบบเข้าใจง่าย เหมาะกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันที่ไม่ชอบอ่านอะไรเยอะ ๆ ยาว ๆ เซลล์เพจจะบอกเล่าทุกอย่างให้ครบ จบในหน้าเดียว

เพิ่มยอดการขายให้เว็บไซต์ของคุณ

นอกจากมีรูปแบบการนำเสนอที่มีประสิทธิภาพ Sale Page สามารถใส่ฟังก์ชันได้หลากหลายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อสามารถดำเนินการสั่งซื้ออัตโนมัติ ดำเนินการตั้งแต่ส่งเสริมการขายไปจนถึงปิดการขาย

ปรับแต่งหน้า Sale page ได้สะดวกสบาย

การทำ Sale Page สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยวิธี Drag & Drop หลังจากใช้บริการรับทำ Sale Page และต้องการปรับแก้เพิ่มเติม Sale Page ด้วยตนเองก็สามารถทำได้ง่าย

โปรโมชั่นรับทำ sale page หลากหลายให้คุณเลือกได้เลือกใช้

บริการรับทำ Sale Page จาก Markety มีโปรโมชั่นหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้ คุณสามารถเลือกแพ็กเกจการทำ Sale Page ได้ในรูปแบบและงบประมาณที่คุณพึงพอใจสูงสุด

Mini Website

แพ็กเกจ Mini Website จะได้รับทุกฟังก์ชันใน Sale Page แบบ 1 หน้า สามารถเพิ่ม Sale Page ได้ 10 หน้า อีกทั้งยังสามารถ Export Excel คำสั่งซื้อที่ช่วยให้การขายของคุณง่ายขึ้นได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งหน้า Thank you แบบแยกหน้า Sale Page, กำหนดปุ่มติดต่อแบบแยกหน้า, สร้างแถบเมนูได้ 10 เมนู และยังสามารถสร้างคูปองส่วนลดได้อีกด้วย นับเป็นแพ็กเกจรับทำ Sale Page ที่ขายดีที่สุดในราคา 4,990 บาท

Single Website

แพ็กเกจ Single Website สามารถเพิ่มหน้า Sale Page ได้อีก 3 หน้า มาพร้อมการปรับเพิ่มรูปภาพและวิดีโอได้ไม่จำกัด, สามารถสร้างตัวเลือกสินค้าแบบหลายตัวเลือก, ตั้งค่าระบบการชำระเงิน, สร้างปุ่มช่องทางการติดต่อ และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยสนับสนุนการขายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังรองรับ SEO Google Tag, Facebook Pixel และ Line Tag ได้ เป็นแพ็กเกจรับทำ Sale Page ที่มีราคา 2,990 บาทเท่านั้น

Multiple Website

แพ็กเกจ Multiple Website เป็นแพ็กเกจรับทำ Sale Page ที่ครบครันที่สุด โดยจะได้รับทุกฟังก์ชันใน Sale Page แบบ 1 หน้า และสามารถเพิ่ม Sale Page ได้อีกไม่จำกัดจำนวน แถมฟรีโดเมนและระบบความปลอดภัย SSL สามารถสร้างแถบเมนูได้ 10 เมนู, สร้างคูปองส่วนลด, สร้างหน้ารวมสินค้า, กำหนดปุ่มติดต่อและสร้างหน้า Thank you แบบแยกหน้า, Export Excel คำสั่งซื้อ และปิดไอคอน Powered by Fastcommerz เพื่อให้หน้าเว็บไซต์ดูน่าเชื่อถือขึ้นได้อีกด้วย โดยแพ็กเกจนี้จะมีราคาอยู่ที่ 9,990 บาท

Single website

บริการรับทำ Single Website หรือเว็บไซต์ขนาดย่อยสามารถทำ Sale Page ได้ 3 หน้า

บาท / ปี
$ 0

Multiple website

บริการรับทำ Multiple Website หรือเว็บไซต์ขนาดย่อยสามารถทำ Sale Page ได้ไม่จำกัด

บาท / ปี
$ 0
รับทำ Landing page เลือก Template ได้ตามสไตล์คุณ

Mini website

บริการรับทำ Mini Website หรือเว็บไซต์ขนาดย่อย สามารถทำ Sale Page ได้ 10 หน้า

บาท / ปี
$ 0
รับทำ Landing page เพิ่มยอดขายออนไลน์

Sale Page Markety ดีอย่างไร

อยากทำ Sale page ให้บริการของเราช่วยเหลือคุณ

      Sale Page เครื่องมือสำหรับขายออนไลน์ สร้างเอกลักษณ์เหนือคู่แข่ง เพิ่มเพิ่มประสิทธิภาพ และโอกาสในการขายให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการรับทำ Sale Page, บริการรับทำเว็บไซต์, บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress และบริการรับทำ Landing page ทาง Markety สามารถทำได้อย่างเชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่าจะได้เว็บไซต์ที่มีคุณภาพไว้ใช้งานกันอย่างแน่นอน

Sale Page และ Landing Page

รูปแบบบริการรับทำ Sale Page

ราคาและแพ็กเกจรับทำเซลเพจ

ตัวอย่างเว็บไซต์ที่ใช้บริการรับทำ Sale Page

The Question

คำถามที่พบบ่อยการรับทำ Sale page

สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากมี Sale Page เป็นของตัวเองมาช่วยส่งเสริมการขายออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นแต่ยังคงลังเลอยู่ เราได้รวบรวมคำถาม ข้อสงสัยเกี่ยวกับ Sale Page เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ท่านที่กำลังลังเลอยู่

บริการรับทำ Sale Page จะช่วยให้คุณได้ Sale Page design สวยงามมีฟังก์ชันครบถ้วน มีตั้งแต่นำเสนอผลิตภัณฑ์ ส่งเสริมการขาย และปิดการขาย เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ซื้อมากยิ่งขึ้น

Sale Page คือ สิ่งที่ช่วยนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามปัจจัยที่ผู้บริโภคจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มีทั้งสรรพคุณ และราคาของสินค้า ดังนั้นหากต้องการรับประกันยอดขาย สรรพคุณสินค้าต้องตอบโจทย์ลูกค้า ราคาสมเหตุสมผล และมีการนำเสนอบนช่องทางที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย

บริการรับทำ Sale Page ของเราทำได้โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมจะรังสรรค์สร้าง Sale Page ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งเจ้าของและลูกค้า

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น Sale Page สามารถทำได้เองก็จริง แต่บริการรับทำ Sale Page กับผู้เชี่ยวชาญย่อมแตกต่างกัน เพราะแม้ว่าจะสามารถทำ Sale Page ได้เหมือนกัน แต่ออกแบบให้สวยงามใช้ได้จริงต้องการประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์